Chính sách thanh toán

Để tiến hành thanh toán, phụ huynh vui lòng chọn gói học muốn mua tại mục “Đặt hàng” và chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

 

1. Thu tiền tận nơi (COD)

Phương thức thu tiền tận nơi áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển. Khách hàng có thể đặt hàng qua website edupiatutor.vn hoặc qua tổng đài điện thoại 096.132.0011. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

 

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Vui lòng chuyển khoản theo thông tin dưới đây với cú pháp: [DK]< Họ và tên >< Số điện thoại >< Gói học cần mua >

Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation

Số tài khoản: 0611001967220

Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB) – Chi nhánh Ba Đình.

*Lưu ý:

– Nếu phụ huynh thực hiện chuyển khoản không đúng cú pháp nêu trên, vui lòng lên hệ tổng đài 096.132.0011 để được hướng dẫn xác nhận thanh toán

– Để đảm bảo giao dịch thành công với thời gian nhanh nhất, phụ huynh có thể lựa chọn dịch vụ chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 của ngân hàng.

 

3. Thanh toán trực tuyến (VNPAY)

Phụ huynh có thể sử dụng hình thức thanh toán này với hầu hết các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM do các ngân hàng nội địa phát hành.

*Lưu ý:

– Đối với hình thức chuyển khoản và thanh toán trực tuyến: Sau khi hoàn tất các bước thanh toán theo hướng dẫn, nếu sau quá 30 phút Phụ huynh không nhận được bất cứ thông báo nào. Phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được kết quả giao dịch. Phụ huynh không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần.

– Bộ sản phẩm sẽ được chuyển đến địa chỉ nhận hàng trong vòng 4 ngày từ thời điểm đăng ký.

 

Login Account

Already a Giraffe Customer?

Invaild email address.

6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

Your information will nerver be shared with any third party.
https://edupiatutor.vn/